Sản xuất và thi công Booth Activation

0
687

Booth Activation là gì? Hiệu quả khi sử dụng Booth Activation trong việc giới thiệu sản phẩm

xưởng thiết kế gia công booth

Activation booth là một hoạt động marketing thương hiệu. Là hình thức được rất nhiều người lựa chọn để quảng bá thương hiệu bởi lợi ích mà Activation booth mang lại là rất cao.

thi-cong-booth-sampling

Không chỉ vậy Activation booth còn là một phương thức kích hoạt thương hiệu. Giúp thương hiệu đến gần hơn với khách hàng. Chỉ cần có sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng thì chắc chắn chương trình sẽ diễn ra đạt hiệu quả cao.

Hiệu quả khi sử dụng Booth Activation trong việc maketing

Thi công Booth Activation là một cách tiếp thị và truyền tải thông tin đến từng khách hàng gần bạn bằng một gian hàng đẹp. Giúp doanh nghiệp bạn luôn nổi bật giữa đám đông.

thi-cong-booth-sampling
thi-cong-booth-sampling

Vai trò của Booth Activation

Booth Activation đóng vai trò là điểm gặp đầu tiên của khách hàng đối với sản phẩm mới của bạn. Ấn tượng đầu tiên này sẽ lưu lại cảm tình, sự quan tâm. Và sau đó là tò mò để ngắm, thử và rồi cảm xúc mua hàng của họ tăng lên.

thi-cong-booth-sampling

Với một gian hàng hội chợ. Booth activation cho dòng sản phẩm riêng của mình sẽ làm tăng sự cảm nhận về chất lượng và uy tín của sản phẩm khi mọi người nhìn thấy ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Thiết kế, thi công Booth Activation

Công ty quảng cáo nội thất Thịnh Phát với 11 năm trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất các sản phẩm: quầy kệ siêu thị, booth quảng cáo chạy chương trình activation, mô hình sản phẩm (mockup), chuyên sản xuất các loại standee tiện dụng, bàn lắp ráp siêu tiện lợi (mini booth), hộp đèn, showroom trưng bày… Đặc biệt các đơn hàng lớn: kệ sắt, kệ meca, kệ gỗ.

thi-cong-booth-sampling

Cách sử dụng Booth Activation hiệu quả

thi-cong-booth-sampling
  1. Chú ý đến địa điểm tổ chức Booth Activation có nhiều người qua lại hay không
  2. Chú ý đến nhân sự có mặt trong chương trình Activation có truyền đạt được thông điệp, ý tưởng đến với khách hàng hay không.
  3. Bạn cần chuẩn bị Booth, mẫu sampling, những món quà tặng hay công cụ thực hiện đầy đủ.
  4. Hiện nay đã có rất nhiều đơn vị xảy ra tình trạng các nhân viên PG, PB không tìm thấy địa điểm hoặc chủ không cho làm Booth Activation. Vì vậy bạn cần quan tâm đến vấn đề tiền trạm trước khi tổ chức.
  5. Bạn cần chú ý đến vấn đề hậu cần như: quản lý tồn kho, trang thiết bị làm việc, vấn đề vận chuyển như thế nào,…
  6. Cuối cùng để Booth Activation được thực hiện thành công bạn cần phải có kế hoạch tổ chức chu đáo rõ ràng.

Địa điểm đặt Booth activation hay booth quảng cáo

– Booth activation hay booth quảng cáo thông thường được lắp đặt và trưng bày tại: Trung tâm thương mại, siêu thị, công viên hay hội chợ thương nghiệp, triễn lãm …
– Cấu trúc của booth activation hay booth quảng cáo thường được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau: gỗ, mica, alu, format hoặc sắt… Tùy vào mỗi không gian thời khắc và địa điểm lắp đặt.

Xưởng thi công Booth Activation – quầy bán hàng di động tại Tp HCM

Xưởng chuyên sản xuất Booth Activation Thịnh Phát là tổ chức chuyên sản xuất và thi công Booth activation (booth quảng cáo) showroom trưng bày sản phẩm, gian hàng hội chợ theo đúng thiết kế và số lượng mà người mua đòi hỏi .
– Với đội ngủ chuyên viên kỹ thuật cung cấp nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn nước, thợ mộc, thợ hàn, phối cảnh, …. Trong việc sản suất trang trí sân khấu, festival lễ hội, thi công phối cảnh kiến trúc xây dựng sẽ đem đến cho các bạn sản phẩm đẹp nhất, chính xác nhất và hoàn thiện nhất.

Mấu Booth activation đã thiết kế và thi công tại xưởng gia công Booth activation Thịnh Phát

thi công Booth Activation
thi công Booth Activation

Đến với chúng tôi – đến với niềm tin tưởng và chất lượng

Quý Khách liên hệ với chúng tôi và bất kỳ ở đâu và lúc nào 24/24 chúng tôi sẵn sàng phục vụ

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:
QUẢNG CÁO THỊNH PHÁT
Địa chỉ: 107 Mã Lò, Phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại nóng: 070 223 2468 gặp Mr Bảo
Email: quangcaonoithattp@gmail.com  Zalo: 070 223 2468 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here