Thi công Booth Activation giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh

1
685

Công ty quảng cáo Thịnh Phát tự hào là một công ty Chuyên thiết kế, sản xuất và thi công gian hàng hội chợ, booth quảng cáo, booth activation và các event, công trình quảng cáo cho doanh nghiệp lớn nhỏ trên trên toàn quốc.

booth-activation-dep

Với các hạng mục làm bảng hiệu mica, bảng hiệu alu, làm bảng hiệu tole, thiết kế sản xuất POSM…uy tín chất lượng hàng đầu cùng chi phí rẻ nhất TP.HCM. Công ty có một xưởng sản xuất riêng biệt, đồng thời gian thi công nhanh, có thể đáp ứng mọi nhu cầu làm quảng cáo của tất cả khách hàng.

booth-activation-dep

Thi công booth quảng cáo

Thi công booth quảng cáo, booth Activation thiết kế trọn gói – Để một gian hàng đạt chất lượng cao đòi hòi kỹ thuật thi công của các đơn vị thi công phải chính xác, sử dụng đúng nguồn nguyên vật liệu theo thiết kế ban đầu và đặc biệt là khâu giám sát và quy trình kiểm soát chất lượng thi công công trình của đơn vị đó.

booth-activation-dep

Hiện nay, Booth Bán Hàng không còn xa lạ gì đối với các doanh nghiệp và người tiêu dùng. Song làm sao để phát huy tối đa hiệu quả các booth quảng cáo mang lại. Điều đó phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn thiết kế và sản xuất Booth.

Sản xuất và thi công gian hàng

  1. Sản xuất POSM vật phẩm quảng cáo.
  2. Sản xuất lắp đặt quầy tủ kệ
  3. In ấn lắp đặt thay hình ảnh poster quảng cáo cho nhãn hàng
  4. Thi công bảng hiệu, paner hộp đèn
  5. Làm mô hình, Booth Activation

Sản xuất và Thi công gian hàng đang ngày càng được doanh nghiệp chú trọng bởi bên cạnh sử dụng vật liệu, kỹ thuật thi công sẽ góp phần quan trọng tạo nên chất lượng công trình.

booth-activation-dep

Gian hàng hội chợ được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau, tạo nên sự phong phú và đa dạng. Để một gian hàng đạt chất lượng cao đòi hòi kỹ thuật thi công của các đơn vị thi công phải chính xác. Sử dụng đúng nguồn nguyên vật liệu theo thiết kế ban đầu. Đặc biệt là khâu giám sát và quy trình kiểm soát chất lượng thi công công trình của đơn vị đó.

booth-activation-dep

Chính vì thế. Rất nhiều doanh nghiệp khi làm gian hàng hội chợ hay các công trình quảng cáo đều chọn các đơn vị lớn. Có đủ năng lực để thi công các công trình của họ.

Công ty chuyên thi công booth Activation tại TP HCM

Với đội ngủ chuyên viên kỹ thuật. Nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sẽ đem đến cho các bạn sản phẩm đẹp nhất, chính xác nhất và hoàn thiện nhất.

Mẫu Booth Activation đẹp được thiết kế và thi công

booth-activation-dep
booth-activation-dep
booth-activation-dep
booth-activation-dep
booth-activation-dep
booth-activation-dep

Đến với chúng tôi – đến với niềm tin tưởng và chất lượng

Quý Khách liên hệ với chúng tôi và bất kỳ ở đâu và lúc nào 24/24 chúng tôi sẵn sàng phục vụ

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:
QUẢNG CÁO THỊNH PHÁT
Địa chỉ: 107 Mã Lò, Phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại nóng: 070 223 2468 gặp Mr Bảo
Email: quangcaonoithattp@gmail.com  Zalo: 070 223 2468 

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here