Thi công kệ trưng bày sản phẩm quầy kệ trưng bày

0
674
quay-ke-trung-bay-sang-pham

Cùng với những booth bán hàng ấn tượng là những kệ trưng bày sản phẩm độc đáo được thiết kế, thi công đa dạng về chất liệu, kiểu dáng, màu sắc và kích thước thích hợp với nhiều loại sản phẩm.

quay-ke-trung-bay-sang-pham

Kệ trưng bày sản phẩm là gì?

Kệ trưng bày là những loại tủ, quầy, kệ với kích thước, màu sắc, kiểu dáng phong phú, phù hợp với không gian của cửa hàng và sản phẩm cần trưng bày.

quay-ke-trung-bay-sang-pham

Khi bước vào một không gian bán hàng bất kỳ, điều làm khách hàng chú ý nhiều nhất là cách hàng hóa được sắp xếp, trưng bày như thế nào. Điều này cực kì quan trọng vì nó là cách mà khách hàng hiểu về doanh nghiệp và sản phẩm đầu tiên.

Vai trò của trưng bày hàng hóa

Kệ trưng bày sản phẩm có vai trò cực kì quan trọng đối với doanh nghiệp. Một sản phẩm muốn bán chạy thì không chỉ phải có chất lượng tốt mà còn phải thu hút được khách hàng. Để thực hiện tốt được điều này thì không thể thiếu quá trình trưng bày, bố trí sản phẩm tại các điểm bán.

Vai trò của kệ trưng bày sản phẩm

 1. Trưng bày sản phẩm không chỉ đơn giản là lấp đầy sản phẩm lên các quầy, kệ. Nó là cách mà khách hàng có được cái nhìn đầu tiên sản phẩm và doanh nghiệp
 2. Trưng bày sản phẩm thú hút khách hàng, giúp gia tăng cảm nhận về chất lượng và uy tín của sản phẩm
 3. Trưng bày đảm bảo hàng hóa được đặt đúng sản phẩm, đúng số lượng, đúng giá cả, đúng vị trí tại mọi thời điểm để khách hàng dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn
 4. Thể hiện cam kết của doanh nghiệp đối với khách hàng
 5. Một kệ trưng bày phù hợp và nổi bật sẽ giúp sản phẩm tăng lợi thế cạnh tranh với các nhãn hàng khác. Qua đó sẽ giúp doanh nghiệp gia tăng doanh số bán hàng.

Đừng để quầy kệ chỉ là nơi để sản phẩm cần bán lên. Hãy tận dụng kệ trưng bày sản phẩm thành nơi quảng bá trực tiếp và biến nó thành nghệ thuật của việc bán hàng.

Tầm quan trọng của kệ trưng bày trong kinh doanh

Kệ trưng bày có nhiều ưu điểm như cấu tạo từ chất liệu sắt phun sơn tĩnh điện đảm bảo sự an toàn khi sử dụng, bởi nó có khả năng chống cháy nổ, chống chịu nhiệt rất cao. Kệ có tính thẩm mỹ cao, màu sơn bám đều mịn, sáng bóng. Kệ được thiết kế gọn nhẹ, kiểu dáng hiện đại, kết cấu linh hoạt dễ dàng di dời hoặc điều chỉnh kích thước cũng như thay đổi vị trí lắp đặt kệ.

Lợi ích của giá kệ trưng bày sản phẩm

quay-ke-trung-bay-sang-pham

Là một thiết bị thiết kế thông minh, đủ kích thước sao cho tối ưu và phù hợp với không gian nhất, việc sử dụng kệ trưng bày sản phẩm trong bán lẻ là sự lựa chọn đúng đắn đem đến cho bạn nhiều lợi ích như:

 • Thiết bị giúp bạn nghiên cứu nhận biết được những cách phân loại và sắp xếp sản phẩm sao cho khoa học, làm cho không gian trở nên gọn gàng và ấn tượng hơn.
 • Tăng tính thẩm mỹ, chuyên nghiệp cho không gian, tăng khả năng để hàng lưu trữ hàng hóa cho cửa hàng
 • Dễ dàng sắp xếp hàng hóa và xuất nhập hàng
 • Dễ dàng quản lý, kiểm kê hàng
 • Khách hàng dễ mua sắm khi trưng bày sản phẩm khoa học, đẹp mắt
 • Bảo quản sản phẩm
 • Tối ưu không gian, tiết kiệm diện tích bày hàng, tiết kiệm chi phí mở rộng mặt bằng

Tại sao nên thiết kế kệ trưng bày

Thiết kế kệ trưng bày sản phẩm giúp khách hàng có thể nhận diện dễ dàng ra sản phẩm của bạn trong vô vàn những sản phẩm cùng loại khác. Đây cũng là cách để doanh nghiệp để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng bằng nhận diện thương hiệu.

Ngoài ra, khi sử dụng kệ bày sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ của những hàng hóa được trưng bày. Không những thế, giá sắt dễ dàng phù hợp với mọi không gian, diện tích mặt bằng của siêu thị hay cửa hàng tạp hóa của bạn từ đó tiết kiệm diện tích, tạo không gian bán hàng rỗng rãi.

Tóm lại, kệ trưng bày thật sự rất quan trọng trong việc gây chú ý đến khách hàng. Để thiết kế được một loại kệ trưng bày hiệu quả thì phải chú trọng vào loại sản phẩm gì, màu sắc ra sao, thông điệp của sản phẩm, logo thương hiệu…bố trí sao cho bố cục đẹp, gọn và vừa vặn với kích thước cực nhỏ là rất công phu và cần phải có nhiều kinh nghiệm trong việc “thiết kế kệ trưng bày giới thiệu sản phẩm kích hoạt thương hiệu”.

Các lợi ích của kệ trưng bày sản phẩm

Thích hợp sử dụng cho nhiều địa điểm

Phạm vi sử dụng của kệ trưng bày rất rộng, chúng ta thường bắt gặp trong các cửa hàng, showroom, siêu thị, trung tâm mua sắm, hội chợ triển lãm,… hay bất kỳ đâu cho việc giới thiệu sản phẩm đến khách hàng.

Tùy chọn quy cách

Kệ trưng bày sản phẩm tùy mục đích cũng như không gian, địa điểm đặt kệ mà chúng ta sẽ có thể tạo ra những quy cách phù hợp với từng trường hợp. Chúng ta hoàn toàn linh động trong việc thiết kế, thi công kệ trưng bày với những hình dáng, kích thước, mẫu mã, màu sắc đa dạng.

Thu hút khách hàng

Với việc thiết kế kệ trưng bày lạ mắt, độc đáo, bạn sẽ dễ dàng thu hút được sự chú ý của khách hàng. Qua đó cũng tạo được ấn tượng về sản phẩm của bạn trong tâm trí khách hàng, cũng như tạo điều kiện cho bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng và giới thiệu về sản phẩm của mình.

booth-activation-dep

Bố trí đẹp mắt

Nói đến kệ trưng bày, chúng ta sẽ nghĩ đến việc giúp cho sản phẩm được sắp xếp và phân loại gọn gàng cho khách hàng dễ tìm hiểu. Đúng vậy, ngoài chức năng cơ bản đó, chúng ta còn có thể làm nhiều hơn, chính là trưng bày, bố trí sản phẩm một cách thu hút, đẹp mắt hơn, để kệ của bạn không hề đơn điệu trong mắt khách hàng.

 Nổi bật thương hiệu

Thiết kế kệ trưng bày một cách ấn tượng sẽ đem lại những hiệu quả vượt trội trong việc nhận diện thương hiệu. Chúng ta hoàn toàn có thể thi công kệ trưng bày gắn liền với những tư tưởng và màu sắc chủ đạo của doanh nghiệp, khách hàng sẽ không thể nhầm lẫn vào đâu được.

Cách làm kệ trưng bày sản phẩm đẹp mắt

 1. Thông thường, chúng ta cần xác định được mô hình trưng bày của sản phẩm như thế nào thì mới bắt tay vào thực hiện việc thiết kế làm kệ trưng bày. Chất liệu của kệ thường được sử dụng đó là: mica, gỗ MDF, inox…
 2. Sử dụng công nghệ máy cắt laser hoặc máy CNC để cắt, tạo hình những thành phần cấu tạo nên kệ trưng bày.
 3. Tùy theo như cầu của người sử dụng, tiến hành sơn, dán decal hoặc in UV lên bề mặt các thành phần vừa mới tạo. Tuy nhiên, để cho ra hình ảnh cũng như màu sắc đạt chất lượng cáo bạn nên sử dụng công nghệ in UV.
 4. Thực hiện dán, ép, hàn những thành phần cấu tạo lại với nhau.

Các loại kệ trưng bày sản phẩm phổ biến hiện nay

Kệ trưng bày sản phẩm bằng gỗ, sắt:

 • Kệ gỗ trưng bày sản phẩm: Với kiểu dáng đa dạng về mẫu mã, kệ bày hàng bằng gỗ hiện nay cũng là lựa chọn của các chủ cửa hàng. Ưu điểm của kệ là tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, độ bền không cao, sử dụng lâu dài sẽ bị ẩm mốc, mối mọt.
 • Kệ làm bằng chất liệu sắt: Giá kệ chất liệu sắt hiện nay đang là xu hướng lựa chọn của đa dạng các cửa hàng, siêu thị, shop thời trang,… Ưu điểm của kệ sắt là độ bền đẹp vượt trội của giá kệ so với các loại kệ khác. Tuy nhiên, mẫu mã không đa dạng bằng các loại kệ gỗ.

Tủ trưng bày sản phẩm bằng kính, gỗ

 • Tủ bày hàng bằng gỗ: Nhiều cửa hàng lựa chọn tủ trưng bày hàng hóa bằng gỗ, phù hợp với trưng bày các loại mặt hàng như: giày dép, mỹ phẩm, các loại rượu,…
 • Tủ kính trưng bày sản phẩm: Thị trường thường có các loại tủ nhôm kính được thiết kế nhiều tầng và tủ kính kết hợp kệ (tủ kệ). Mỗi loại tủ kính thì phù hợp với các loại hàng hóa, thực phẩm khác nhau. Chất liệu cũng khác nhau (kính thường hoặc cường lực).

Bàn trưng bày sản phẩm

Ngoài ra, một số cửa hàng lựa chọn bàn để trưng bày sản phẩm đẹp để bán hàng. Bàn được thiết kế nhiều kiểu dáng khác nhau, thường được sử dụng bày hàng trong các shop quần áo, giày dép.

 

kệ trưng bày sản phẩm

Kệ dạng lưới

Đây là kệ trưng bày sản phẩm bố trí mặt lưng đan lưới ô vuông. Ở viền ngoài, kệ được bọc khung sắt cực kỳ chắc chắn. Hai loại kệ chủ yếu sử dụng cho các cơ sở kinh doanh là kệ đơn và kệ đôi.

Kệ đứng gắn móc treo tiện lợi

Kệ gỗ đục lỗ mang kết cấu thanh mảnh. Vốn là các tấm gỗ được ghép nối và đục lỗ hoa văn. Mặt lưng nổi bật với các móc treo đồ hay thanh đợt nhỏ gọn.

Vì thiết kế có phần lép vế hơn các mẫu kệ hoành tráng khác nên khả năng chịu lực trung bình. Hãy tận dụng cho các loại phụ kiện nho nhỏ như nữ trang, kính mát hay tinh dầu,…

Bạn có thể chọn có hoặc không tích hợp bánh xe để tăng tính cơ động cho kệ trưng bày.

Kệ trưng bày sản phẩm liền kề

Đây là mẫu kệ thông minh khi tận dụng tối đa không gian 2 chiều để bố trí nhiều tầng kệ trên một mặt lưng. Các spa, showroom hay shop thời trang rất ưa chuộng mẫu kệ đa năng này. Thiết kế chịu lực tốt, thích hợp cho việc trưng bày nhiều loại mặt hàng khác nhau.

Kệ treo tường

Nếu không có nhiều không gian để trưng bày thì chủ đầu tư nên cân nhắc kiểu kệ treo tường. Việc bày biện sản phẩm cho không gian nhỏ không còn là nỗi lo với thiết kế linh hoạt này.

Bạn có thể lắp đặt kệ ô vuông mini liên hoàn hoặc tấm đợt thanh mảnh lên tường. Không tiêu tốn quá nhiều diện tích, kệ treo tường giúp bạn trưng bày được só lượng vừa phải các mặt hàng kinh doanh.

Kệ bắt khung trực tiếp vào tường/ trần nhà

Bên cạnh công dụng cất chứa đồ đạc đơn thuần, mẫu kệ này chủ yếu được thiết kế cho mục đích làm đẹp. Phần khung kệ được biến tấu bắt mắt và bắt vít trực tiếp vào tường hay chạm trần.

Kiểu dáng này đem lại hiệu ứng thị giác mạnh mẽ. Đồng thời, tạo sự kết nối giữa các mặt phẳng không gian.

Kệ trưng được ứng dụng phổ biến trong các cơ sở kinh doanh spa, showroom, shop thời trang và quán café. Không chỉ giúp giới thiệu và quảng bá sản phẩm, kệ trưng bày đẹp còn tạo phong thái làm việc chuyên nghiệp. Thiết kế này là công cụ đắc lực cho việc sắp xếp, cất chứa và vệ sinh hàng hóa.  giúp bạn biết được những mẫu kệ trưng bày nào đang thịnh hành.

Công ty chuyên thi công tủ kệ trưng bày giá rẻ tại TP HCM

Với đội ngủ chuyên viên kỹ thuật. Nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sẽ đem đến cho các bạn sản phẩm đẹp nhất, chính xác nhất và hoàn thiện nhất.

Đến với chúng tôi – đến với niềm tin tưởng và chất lượng

Quý Khách liên hệ với chúng tôi và bất kỳ ở đâu và lúc nào 24/24 chúng tôi sẵn sàng phục vụ

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:
QUẢNG CÁO THỊNH PHÁT
Địa chỉ: 107 Mã Lò, Phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại nóng: 070 223 2468 gặp Mr Bảo
Email: quangcaonoithattp@gmail.com  Zalo: 070 223 2468 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here