Thiết kế nội thất showroom âm thanh

0
719

Thiết kế tủ trưng bày âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp tại tphcm. Thiết kế shop, thiết kế showroom, thiết kế thi công tủ kệ trưng bày, thiết kế tủ trưng bày, thiết kế thi công tủ trưng bày âm thanh,thiết kế nội thất showroom âm thanh,thiết kế tủ kệ trưng bày độc đáo,thiết kế showroom trưng bày,  thi công nội thất shop showroom thiết bị âm thanh đẹp,  thiết kế về tủ, kệ, giá trưng bày, quầy,thiết kế thi công showroom,  thiết kế cửa hàng âm thanh đẹp, thiết kế kệ showroom gạch đẹp, thi công tủ kệ trưng bày giá rẻ, thiết kế thi công shop , lockers, tủ, đồ

thiet-ke-noi-that-showroom-am-thanh

Thiết kế nội thất showroom

Showroom là nơi để quảng bá thương hiệu và trưng bày sản phẩm của mình. Ngoài việc chuẩn bị mặt bằng lý tưởng, kinh phí. Thì ý tưởng thiết kế một showroon cũng hết sức quan trọng. Nhất là lĩnh vực trang sức bạn phải thiết kế sao cho sản phẩm của mình được trưng bày thật đẹp mắt thu hút khách hàng.

thiet-ke-noi-that-showroom-am-thanh

Công ty thiết kế shop uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM

Chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế shop mỹ phẩm, thiết kế shop điện thoại, thiết kế shop thời trang… uy tín lâu năm trên thị trường

mau-bang-hieu-dep

Thiết kế shop mỹ phẩm đẹp sẽ gây được cảm tình với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bạn là người kinh doanh mỹ phẩm và đang tham khảo các mẫu thiết kế shop bán mỹ phẩm nhưng vẫn chưa ưng ý. Hãy để chúng tôi giúp bạn.

thiet-ke-noi-that-showroom-am-thanh

Với đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm thực tế, đã thi công thiết kế. Bbàn giao hàng trăm dự án chúng tôi tự tin sẽ cung cấp những giải pháp tốt nhất cho bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thi công và thiết kế shop ngay!

Báo giá thiết kế thi công shop 

Bảng giá này áp dụng cho tất cả loại hình shop, showroom, spa – salon…

1. Bảng giá thiết kế shop

 Chi phí thiết kế và dựng bản vẽ 3D là: 150.000 /m2.

2. Bảng giá thi công shop

  •  Chi phí thi công gồm 2 phần:
    • Phần thô gồm: Trần, sàn, tường, vách ngăn, cửa kính … tùy thuộc vào hiện trạng mặt bằng của chủ đầu tư.
    • Phần nội ngoại thất gồm: biển hiệu, tủ, kệ, sào treo, hệ thống đèn, rèm, sofa và các phụ kiện trang trí khác… tùy thuộc vào bản vẽ thiết kế 2D, 3D.
  • Đối với khách hàng đã có bản vẽ thiết kế: vui lòng liên hệ để có báo giá chính xác và hợp lý nhất.
  • Đối với khách hàng chưa có bản vẽ, có ý tưởng sơ bộ: vui lòng liên hệ để trao đổi thêm ý tưởng, thông tin dự án để ó báo giá sát nhất.

Quảng cáo nội thất Thịnh Phát là đơn vị thiết kế và thi công shop hàng đầu việt nam. Ngoài đội ngũ thiết kế nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi còn có XƯỞNG SẢN XUẤT TRỰC TIẾP với hệ thống máy móc hiện đại, phong phú cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm và đặc biệt chi phí thi công phù hợp nhất với chủ đầu tư.

3. Ưu đãi 

  • Hoàn lại 50% chi phí thiết kế khi kí hợp đồng thi công từ 50.000.000 trở lên.
  • Hoàn lại 100% chi phí thiết kế khi kí hợp đồng thi công từ 150.000.000 trở lên.

Một số hình ảnh thi công nội thất showroom âm thanh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here