Thiết Kế Thi Công Tủ Kệ Trưng Bày Shop Đồng Hồ TPHCM

0
821

Tủ kệ trưng bày shop đồng hồ  đeo tay đẹp ở TpHCM được công ty quảng cáo nội thất Thịnh Phát tư vấn thiết kế thi công và bán cho các shop thương hiệu đồng hồ nổi tiếng với kiểu dáng lịch lãm, trẻ trung, cá tính, sang trọng và đẳng cấp phù hợp với đồng hồ đeo tay của nam nữ.

Được KTS thiết kế với nhiều màu sắc cá tính như trắng đen, hoặc đen hay nâu đỏ. Để quý khách dể lựa chọn. Quan trọng là thiết kế khoa học lối đi phải thông thoáng hơn thoải mái hơn. Hệ thống tủ đồng hồ bố trí sắp xếp hợp lý một cách khoa học thuận tiện cho khách hàng vào xem sẽ lựa được sản phẩm ưng ý nhất.

Một cửa hàng được thiết kế chuyên nghiệp. Là thể hiện cách phân chia khu vực khoa học, để khách hàng dễ dàng tìm kiếm, và cũng rất thuận tiện cho việc quản lý. Hơn hết sẽ rất đẹp để những sản phẩm trong cửa hàng được nâng cao giá trị. Hiển nhiên khách hàng thêm phần hào hứng trong việc chi tiêu mua sắm. Hiểu rõ nhu cầu ấy. Chúng tôi luôn cập nhật những xu hướng thiết kế mới nhất cùng phong cách trình bày ấn tượng để góp phần tối đa hóa hiệu quả kinh doanh của bạn.

Công ty chuyên thiết kế thi công tử kệ trưng bày shop

Nếu quý khách đang có nhu cầu làm shop đồng hồ.  Thì hãy liên hệ với công ty chúng tôi qua Hotline 0935 248 949 để được tư vấn tận nơi miễn phí.

Công ty chúng tôi đảm bảo uy tín, chất lượng được đặt lên hàng đầu. Thời gian hoàn thành đúng như tiến độ. Kỹ thuật giỏi lắp đặt nhiệt tình tận tâm trách nhiệm, lắp đặt xong vệ sinh sạch sẽ gọn gàng.

Mẫu thiết kế tủ trưng bày đồng hồ với màu đen cá tính

 

mau-tu-ke-dep
mau-tu-ke-dep
mau-tu-ke-dep
mau-tu-ke-dep
mau-tu-ke-dep
mau-tu-ke-dep
mau-tu-ke-dep
mau-tu-ke-dep
mau-tu-ke-dep
mau-tu-ke-dep
Thiết Kế Thi Công Tủ Kệ Trưng Bày

Quý Khách liên hệ với chúng tôi và bất kỳ ở đâu và lúc nào 24/24 chúng tôi sẵn sàng phục vụ va tư vấn dịch vụ thiết kế/ thi công/ làm bảng hiệu quảng cáo trên mọi chất liệu của Quý Khách

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:
QUẢNG CÁO THỊNH PHÁT
Địa chỉ: 107 Mã Lò, Phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại nóng: 0935 248 949 gặp Mr Bảo
Email: trinhgiabao06@gmail.com Zalo: 0935 248 949 ( Trịnh Gia Bảo )

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here